Tin Tức

Dịch vụ setup phòng quay livestream

Bạn đang phân vân không biết mình có nên sử dụng dịch vụ setup phòng quay livestream? Nếu như quyết định sử dụng thì nên tìm dịch vụ ở đâu cho tốt? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp và giới thiệu bạn một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất nhé!

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, livestream là một trong những “công cụ” xu hướng 4.0 vô cùng phổ biến. Hiểu đơn giản thì livestream là sử dụng điện thoại smartphone hoặc các thiết bị camera để phát trực tiếp hình ảnh và video clip lên những trang mạng xã hội, điển hình là Facebook. Livestream là phương tiện truyền thông giúp chia sẻ thông tin nhanh chóng. Đối với cá nhân và cả những doanh nghiệp lớn nhỏ, livestream đã hoàn toàn thay đổi “trò chơi” bằng cách mở ra nhiều cánh cửa cơ hội với tiềm năng mới. Đặc biệt là trong bối cảnh quảng bá, xây dựng và phát triển thương hiệu. Cũng chính vì thế mà hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan đến livestream. Trong số đó, có dịch vụ setup phòng quay livestream tại Yến Tâm Camera được nhiều khách hàng ưa chuộng.

 Livestream là “hiện tượng” phổ biến hiện nay

Vì sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ setup phòng quay livestream tại Yến Tâm Camera?

Trên thực tế, để livestream thành công và thu hút được khán giả trên diễn đàn thì sẽ cần đến nhiều vật dụng cũng như sự chuẩn bị hỗ trợ. Tuy nhiên, điều này không hề dễ để thực hiện. Nếu như bạn tự tay setup, có lẽ sẽ không thể tìm được những thiết bị chuyên dụng tốt, lại còn phải mua với mức giá cao. Bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu, rồi lại tốn thêm chi phí đi xem sản phẩm và đi mua sản phẩm về. Hoặc, bạn là “dân mới vô nghề” nên chưa hề có kinh nghiệm, đổ thật nhiều tiền nhưng kết quả lại không đạt hiệu quả tốt. Thế nên, tốt nhất là bạn tìm đến dịch vụ setup phòng quay livestream tại Yến Tâm Camera.

Dịch vụ setup phòng quay livestream tại Yến Tâm Camera: Đầy đủ thiết bị cao cấp

Nếu như bạn sử dụng dịch vụ setup phòng quay livestream của Yến Tâm Camera, bạn hoàn toàn không cần phải lo về việc tìm hiểu các thiết bị nữa. Yên Tâm sẽ tư vấn đầy đủ các thiết bị mà bạn sẽ cần đến. Bất kể là hệ thống ánh sáng, máy quay hay hệ thống âm thanh, Yến Tâm đều sẽ đưa đến cho bạn những mặt hàng sản phẩm chuyên nghiệp và tốt nhất để quay chất lượng và hiệu quả. Sau đây là một số những sản phẩm mà Yến Tâm chuyên cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ setup phòng quay livestream.

  • Live Shell X: Sản phẩm từ thương hiệu Newteck, xuất xứ Mỹ. Đặc biệt có độ phân giải lớn 1080/60p, cộng thêm video encoding H.265 và audio encoding AAC-LC.
  • Live Shell: Sản phầm từ thương hiệu Mỹ phổ biến Newteck với độ phân giải 720/30p và tốc độ truyền 100kbps đến 10Mbps.
  • Mars 400S : Sản phẩm từ thương hiệu Hollyland kết nối HDMI và SDI cực kì tiện , Mars 400S có thể truyền được tối đa tới 200m

Yến Tâm cung cấp đầy đủ thiết bị, dụng cụ livestream cần thiết

Dịch vụ setup phòng quay livestream tại Yến Tâm Camera: Setup theo yêu cầu cụ thể của khách hàng

Bên cạnh đó, Yến Tâm Camera sẽ thi công lắp đặt và bố trí phòng quay theo mong muốn và yêu cầu cụ thể của bạn. Điều này bao gồm luôn cả công đoạn kỳ công là trang trí. Khi liên hệ đặt dịch vụ, bạn sẽ có giai đoạn trao đổi mong muốn của mình một cách rõ ràng.

Bạn hãy liên hệ với Yến Tâm Camera qua 02439725021 – 02422606551 hoặc truy cập vào https://yentamcamera.vn/, bạn nhé!

 

 

Các tin liên quan

-->