Thư ngỏ của Yến Tâm Camera

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ HÌNH ẢNH YẾN TÂM

Địa chỉ: Số 5H, Ngõ 331, Phố Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Điện thoại: 0243 972 5021 – 0242 260 6551 – Email: yentamcamera@gmail.com


THƯ NGỎ

Thay mặt Lãnh đạo Công ty TNHH thiết bị hình ảnh Yến Tâm, tôi xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Hơn 20 năm hành nghề, yêu nghề và thấm nghề, Yến Tâm Camera là cái tên quá quen thuộc và nổi tiếng uy tín trong làng công nghệ hình ảnh. Đáp lại sự tin cậy, yêu mến của khách hàng – đồng nghiệp, với mục tiêu ngày càng phục vụ tốt hơn, toàn diện hơn, chuyên nghiệp hơn và luôn cập nhật những công nghệ và xu hướng mới nhất, năm 2013, CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ HÌNH ẢNH YẾN TÂM đã được thành lập. Từ uy tín cá nhân YẾN TÂM CAMERA đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu mạnh.

Là nhà nhập khẩu trực tiếp, đồng thời là đại lý phân phối sản phẩm chính thức của nhiều hãng tầm cỡ thế giới (Sony, Canon, Panasonic, Gopro…), Yến Tâm luôn có nhiều và rất sẵn mọi thứ bạn cần: thiết bị nhiếp ảnh, quay phim chuyên nghiệp; phụ kiện các loại; thực hiện trọn gói dịch vụ tư vấn, thiết kế lắp đặt trường quay, chuyển giao công nghệ trường quay ảo,…

Là nhà kỹ thuật công nghệ, Yến Tâm luôn tư vấn chính xác, khách quan, giúp bạn có lựa chọn đúng đắn nhất cho nhu cầu của mình. Đặc biệt, Yến Tâm luôn có giải pháp tối ưu phù hợp với ngân sách mà bạn dự trù.

Yến Tâm chào đón bạn đến trải nghiệm phòng trưng bày và dùng thử thiết bị miễn phí.

Luôn sát cánh cùng mọi nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH thiết bị hình ảnh Yến Tâm cam kết đáp ứng tốt nhất những dịch vụ mà Quý khách hàng yêu cầu. Đặc biệt, bạn sẽ được hưởng mức giá tốt nhất thị trường, được hưởng chế độ bảo hành cao nhất từ chính sách của nhà sản xuất!

Dù bạn là ai, tay chơi nghiệp dư, nhà nghề chuyên nghiệp hay các hãng truyền thông lớn,… Yến Tâm luôn là lựa chọn tuyệt đối Yên Tâm.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ của Yến Tâm Camera cung cấp hoặc muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi thông qua website: https://yentamcamera.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại: 0243 972 5021 – 0242 260 6551.

 

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến Thư ngỏ này.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công.

Trân trọng!

GIÁM ĐỐC
PHAN HỒNG ĐIỆP