Kinh nghiệm

Lựa chọn micro cho máy ảnh như thế nào?

Lựa chọn micro cho máy ảnh như thế nào?

Lựa chọn micro cho máy ảnh như thế nào? Là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, nhất là những bạn làm trong lĩnh vực nhiếp ảnh hoặc đam mê nhiếp ảnh. Ngày nay với rất đa dạng các loại micro cho máy ảnh thì việc lựa chọn cho phù hợp là khá khó khăn. Vậy nên các bạn hãy đọc bài viết lựa chọn micro cho máy ảnh như thế nào dưới đây nhé.

Micro thu âm chất lượng cho máy ảnh

Micro thu âm chất lượng cho máy ảnh

Lựa chọn micro cho máy ảnh như thế nào?

Để lựa chọn được một chiếc micro phù hợp và chất lượng cho máy ảnh bạn phải quan tâm đến các vấn đề sau:

– Thứ nhất là chú ý đến thương hiệu micro xem có chất lượng và uy tín không. Có phù hợp với chiếc máy ảnh mình đang dùng không.

– Lựa chọn được nhà phân phối cung cấp các sản phẩm uy tín, đảm bảo sản phẩm chính hãng. Hãy lựa chọn nhà phân phối cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý chứ đừng ham rẻ nhé.

– Lựa chọn dòng micro có dây hoặc không dây phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như kích thước loại micro mình mong muốn.

Lựa chọn micro cho máy ảnh từ nhà cung cấp Yến Tâm Camera

Yến Tâm Camera là nhà phân phối các sản phẩm công nghệ chất lượng và uy tín trên thị trường. Tại đây cung cấp rất nhiều các sản phẩm micro cho máy ảnh đến từ các thương hiệu uy tín và chất lượng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một vài sản phẩm micro cho máy ảnh mà bạn nên lựa chọn nhé:

– Đầu tiên là chiếc micro Saramonic Sound Bird V1 : Đây là chiếc micro bắt âm cực nhạy, với thiết kế định hướng bộ lọc thông cao và Pad -10dB  hiệu quả giảm tiếng ồn tốt. Thiết kế chống sốc giúp giảm tiếng động cơ học của máy ảnh và tạp âm khác. Thiết kế nhỏ gọn nhưng chất lượng âm thanh rất rõ nét và chân thật, khoảng cách thu âm từ 5 đến 10m, nguồn pin AAA, Jack chuẩn 3.5.

Máy ảnh được thêm Micro voical MC-550

Máy ảnh được thêm Micro voical MC-550

– Tiếp theo là chiếc micro Saramonic SR-M3: Đây là chiếc micro tối ưu cho máy ảnh SLR, máy ảnh DSLR. Với các tính năng nổi bật như chống rung, âm thanh ghi được tốt, tạp âm thấp, có 2 mức điều chỉnh âm lượng, có nút giảm ồn. Kiểu dáng rất gọn nhẹ, trang nhã và là lựa chọn tối ưu cho các buổi chụp hình, ghi hình, phỏng vấn…

Ngoài ra còn có rất nhiều loại micro khác nhau cho máy ảnh khác tại Yến Tâm Camera như Saramonic SR-PMIC3; Micro thu âm định hướng Saramonic shotgun SR-TM7;…

Nếu bạn chưa biết lựa chọn micro cho máy ảnh như thế nào? Thì hãy truy cập ngay vào Website: http://yentamcamera.vn/ để nhận được tư vấn, hướng dẫn cũng như mua các loại micro cho máy ảnh với giá cả ưu đãi nhất nhé.

 

Các tin liên quan