Tin Tức

Micro BOYA BY-WM3D – Chiếc micro đang làm mưa làm gió trên thị trường

Micrô không dây BOYA BY-WM3D 2.4GHz

Lý tưởng cho các nhà báo, người sáng tạo YouTube / Instagram, nhân vật TikTok và vlogger, BOYA BY-WM3D là hệ thống micrô không dây thực kỹ thuật số dễ sử dụng, được thiết kế để ghi lại lời nói rõ ràng, dễ hiểu vào iPhone / iPad, DSLR / mirrorless của bạn máy ảnh hoặc bất kỳ điện thoại thông minh / máy tính bảng nào được trang bị giắc cắm tai nghe.
Với một micrô được tích hợp bên trong bộ phát clip-on và một bộ thu nhỏ gọn cắm trực tiếp vào thiết bị ghi âm của bạn, hệ thống mang lại trải nghiệm thực sự không cần cáp mà không cần gói thân và không cần cáp, cho phép hoàn toàn tự do di chuyển để trình diễn, thuyết trình và các buổi biểu diễn. Nhờ vỏ máy thu nhỏ của máy phát, bạn có thể kẹp nó vào quần áo, trượt vào túi áo sơ mi, đặt trên bục hoặc cầm trên tay. Điều này cho phép bạn đặt micrô gần miệng người nói để mang lại chất lượng âm thanh được cải thiện đáng kể so với micrô tích hợp trên máy ảnh DSLR và thiết bị di động.
 
BY-WM3D cung cấp khả năng hoạt động ngay lập tức cho bất kỳ ai, bất kể mức độ kinh nghiệm của họ. Sau khi tháo nó ra khỏi hộp sạc đi kèm, cắm vào và bật nguồn, micrô đã được đặt và sẵn sàng để bạn có thể tập trung vào việc tạo nội dung của mình. Hệ thống cung cấp đường truyền đáng tin cậy với âm thanh rõ ràng ở khoảng cách lên đến 65 ‘trong tối đa 4,5 giờ trên pin có thể sạc lại.
BY-WM3D đi kèm với mọi thứ cần thiết để ghi âm giọng nói rõ ràng ở bất kỳ vị trí nào. Ngoài bộ phát clip-on với micrô tích hợp và bộ thu cắm với ba loại bộ điều hợp âm thanh có thể hoán đổi cho nhau, bạn cũng nhận được một kính chắn gió bằng xốp và một kính chắn gió có lông để giảm tiếng ồn của gió khi làm việc ngoài trời. Một hộp sạc được bao gồm để sạc lại pin và vận chuyển thiết bị của bạn một cách an toàn.

Bộ thu plug-in với ba bộ điều hợp có thể hoán đổi cho tất cả các thiết bị của bạn

Bộ thu plug-in thu nhỏ đi kèm với một bộ ba bộ điều hợp âm thanh, cho phép bạn kết nối nó với hầu như bất kỳ thiết bị ghi âm nào mà không cần cáp hoặc clip.
Bộ chuyển đổi Lightning được chứng nhận MFi cắm trực tiếp vào cổng Lightning của iPhone hoặc iPad của bạn (mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tốt hơn so với việc sử dụng giắc cắm tai nghe trên điện thoại / máy tính bảng của bạn)
Bộ chuyển đổi TRS 3,5 mm cắm trực tiếp vào đầu vào âm thanh của máy ảnh, máy quay phim hoặc máy ghi âm kỹ thuật số của bạn
Bộ chuyển đổi TRRS 3,5 mm cắm trực tiếp vào giắc cắm tai nghe của điện thoại thông minh / máy tính bảng iOS / Android của bạn

Hộp sạc đa năng cung cấp năng lượng

Để sạc lại đồng thời cả bộ phát và bộ thu, hãy đặt chúng vào giá đỡ tương ứng bên trong hộp sạc và kết nối hộp với nguồn điện USB qua cáp sạc USB đi kèm.
Hộp sạc nhanh giúp sạc lại bộ phát và bộ thu chỉ trong 2 giờ.
Bản thân hộp sạc có pin sạc 1000mAh, có thể được sử dụng để sạc lại cho cả máy phát và máy thu khi làm việc tại hiện trường mà không cần nguồn điện.
Máy phát hoạt động 4,5 giờ khi sạc đầy và máy thu 8 giờ.

Micrô không dây rất dễ sử dụng và sẵn sàng di chuyển

Sử dụng thiết bị phát clip-on nhỏ gọn như một micrô không dây thực sự với phần tử mic tích hợp của nó mà không cần cáp giữa mic và thiết bị phát như với các thiết bị phát bodypack truyền thống.
Đặt bộ phát và bộ thu vào hộp sạc và đóng nắp lại. Mở nắp một lần nữa và cả hai đều được tự động cấp nguồn và ghép nối để sử dụng ngay lập tức mà không cần bất kỳ thiết lập nào.
Bạn có thể nhanh chóng tắt tiếng micrô / bộ phát bằng cách nhấn nhanh nút nguồn.
Đèn báo LED trên cả hai thiết bị hiển thị nguồn, tắt tiếng và mức pin yếu.

Các tính năng khác

Đầu thu cắm mỏng không cản trở hoạt động của gimbal.
Hệ thống không dây kỹ thuật số này tránh nhiễu sóng từ TV và sóng vô tuyến bằng cách hoạt động ở dải tần 2,4 GHz, dải tần này chiếm các tần số vượt quá tần số của truyền hình, truyền dẫn vô tuyến và hệ thống micrô không dây UHF. Để có hiệu suất tối ưu, nên sử dụng các môi trường có lưu lượng Wi-Fi / 2,4 GHz hạn chế và tối thiểu các vật cản vật lý.
Vận hành đồng thời 20 hệ thống trong cùng một môi trường.
 
Yến Tâm Camera chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng BOYA tại Việt Nam
Facebook Yến Tâm Camera

Các tin liên quan

-->