Tin Tức

Top 3 micro thu âm cho máy ảnh tốt nhất 2020

Bạn muốn đảm bảo chất lượng âm thanh khi quay phim thì chắc chắn bạn sẽ cần một micro thu âm. Chính vì thế trong bài viết này Yến Tâm Camera xin giới thiệu đến quý khách hàng top 3 micro thu âm cho máy ảnh tốt nhất 2020.

Micro không dây Saramonic UWMIC9 Kit2

Micro không dây Saramonic UWMIC9 Kit2 là bộ micro không dây UHF mới nhất đến từ thương hiệu micro Saramonic. Micro không dây Saramonic UWMIC9 Kit2 gồm 2 bộ phát TX9 và một bộ thu RX9 hoạt động đồng thời nên có thể nhận tín hiệu từ 2 nguồn âm thanh khác nhau cùng một lúc.

Bộ Micro Saramonic UWMIC9 Kit2 là micro thu âm cho máy ảnh DSLR, máy quay hoặc máy ghi âm ghi âm để phát sóng trực tiếp, quay phóng sự phim, gi phỏng vấn, làm video tin tức, vlog hoặc làm youtube,…

micro saramonic tot nhat 2

Saramonic UWMIC9 Kit2

Saramonic UWMIC9 Kit2 là loại Micro dễ dàng sử dụng, chỉ cần cắm mic, bật nguồn là có thể sử dụng được ngay. Hơn nữa, micro này còn trang bị màn hình LCD giúp việc theo dõi dễ dàng và trục quan hơn.

Có khả năng thu và nhận sóng ổn định trong khoảng cách lý tưởng là 200m, tần số UHF có thể tránh xung đột, phạm vi 514-596 MHz và tránh bị ảnh hưởng bởi việc FCC cấm tần số 600 MHz.

Với với âm thanh trong trẻo, khả năng phát sóng, nhận sóng ổn định Saramonic UWMIC9 Kit2 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhà quay phim chuyên nghiệp.

Mic không dây BOYA BY-WM8 PRO K2 

Boya BY-WM8 Pro-K2 là micro không dây kênh đôi UHF được nâng cấp từ BY-WM8 thu lại âm thanh từ 2 nguồn phát âm chính. Hệ thống BY-WM8 Pro-K2 bao gồm 1 bộ thu (Receiver) và 2 bộ phát (Transmitter), bộ thu được gắn trực tiếp trên máy ảnh và hai bộ phát với micro lavalier đa hướng được sử dụng cho nhân vật. Điều đặc biệt là bộ mic này sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng âm thanh cao, ổn định và cực kỳ dễ sử dụng.

micro thu am cho may anh ảnh tot nhat

Boya BY-WM8 Pro-K2

Với Boya BY-WM8 Pro-K2 cho phép thu âm phỏng vấn trên các thiết bị máy ảnh, máy quay chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng bộ mic này với nhiều mục đích như: phỏng vấn, đưa tin, sản xuất clip ngắn, làm phim, làm vlog, ngoài ra bạn cũng có thể ứng dụng chúng vào mục đích giảng dạy hay là kinh doanh,….

Micro quay phim Takstar SGC-598

Thiết kế micro Takstar SGC-578 với hình dáng thanh dài khá đặc biệt, chuyên dùng cho hiện trường, hội nghị, thu âm trực tiếp từ hiện trường với 2 chức năng thu đơn hướng Nomal và đa hướng Tele. Tùy theo yêu cầu phỏng vấn nhân vật hay thu tiếng hiện trường mà bạn có thể lựa chọn thích hợp.

Micro quay phim Takstar SGC-598 được đánh giá là một trong những micro thu âm cho máy ảnh, máy quay có dây tốt nhất hiện nay. Ưu điểm vượt trội của độ nhạy cao, dải rộng và độ biến dạng thấp nên  giúp lọc tiếng ồn, giúp ghi âm được rõ ràng, trầm ấm hơn cho âm thanh to và rõ ràng.

micro thu am cho may anh ảnh tot nhat 2

Micro Takstar SGC-578

Đặc biệt, micro Takstar SGC-578 là micro thu âm máy ảnh phù hợp với nhiều dòng máy ảnh khác nhau. Trong đó phải kể đến dòng máy ảnh kĩ thuật số DSLR, máy quay phim,… Với dây xoắn dài 2m, và dây thẳng dài 5m người dùng có thể sử dụng linh hoạt trong mọi tình huống để có thể thu âm cho máy ảnh, máy quay một cách tốt nhất.
Trên đây là top 3 micro thu âm cho máy ảnh tốt nhất 2020 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Nếu có nhu cầu tìm hiểu và mua micro thương hiệu saramonic, Takstar, Boya,… bạn có thể liên hệ với Yến Tâm camera theo địa chỉ: Số 5, Ngõ 331, Phố Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. Hotline: 0243 972 5021 – 0242 260 6551

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *